Nồi cơm điện cao tần là gì ?

noi-com-dien-tu-nhaat-ban-tiger-zojirushi-sanyo-mitsubishi-toshiba-national-hitachi

Nồi cơm điện cao tần Nhật Bản là những nồi cơm đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn rất tốt, tốt hơn nhiều so với những nồi cơm đang bán trên thij trường Việt Nam chúng ta.

Nồi cơm điện cao tần là gì ?

Nồi cơm điện cao tần là gì ?

Thường thì người Nhật chỉ sử dụng đồ điện tử còn trong thời hạng  bảo hành vì thế những chiếc nồi cơm điện còn nguyên mới tinh nhưng cũng bị cho ra đường. mặc dù là những vật bỏ đi của người Nhật nhưng khi đưa về Việt Nam các sản phẩm này được bán với giá rất cao.

Chất lượng hạt cơm cho ra từ chiếc nồi cơm điện cao tần là không phải bàn luận nhiều, hạt cơm no tròn không nức và rất thơm. Ngoài ra chúng ta có thể nấu chè thập cẩm, xôi mặn, luột gà, nấu cháo, …

Thiết kế với nhiều lớp có thể là 6 lốp, 7 lốp, 8 lốp tùy dòng sản phẩm trong đó có 2 lớp phủ chống dính.. deex dàn vệ sinh, thiết kế vỏ lịch lãm rắn chắc. trọng lượng khá nặng so với các nồi cơm khác.

Để có thể sử dụng nồi cơm điện cao tần tại Việt Nam chúng ta cần một bộ chuyển điện 110V để sử dụng, cẩn thận hàng hiếm hư khó thay thế. Khả năng hư hao là khá ít, nên yên tâm khi sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất  nồi cơm điện cao tần Nhật Bản mà ta nên quan tâm:   Tiger và Zojirushi là 2 ông thánh của thị trường nồi cơm điện cao tần.

Hãy lựa chọn ngay nồi cơm điện cao tần nhật để trải nghiệm nhé. Chúc các bạn luôn có những bữa ăn ngon miệng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *